Họ và tên (*) Email (*) Số điện thoại (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*) Gửi câu hỏi
Sự Khác Biệt Của Go Celery 8000 Với Các Sản Phẩm Khác (Lê Viết Hiếu - leviethieu69@gmail.com): (Ngày 19/05/15 )

 Cho tôi hỏi sản phẩm Go Celery 8000 có gì khác biệt so với các sản phẩm khác?

Trả lời:

 Go Celery 8000 là loại thuốc thảo dược 100% thiên nhiên giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh Gout. Celery 8000 có chứa các chiết xuất trực tiếp từ cây Cần tây được trồng tại New Zealand và được các  nhà khoa học New Zealand nghiên cứu phát triển thành công và hiện áp dụng rộng rãi tại các nước Á Âu nhằm điều trị và ngăn ngừa bệnh Gout.

Với những ưu điểm mạnh và khác biệt tối ưu hơn các sản phẩm khác:

-          Celery 8000 là liều thuốc mạnh có chứa 100% thành phần Celery ( Apium Graveolens) với tỉ lệ chiết xuất 8000mg – cao nhất trong các loại đồng hạng hiện có.

-          Áo viên nang Celery 8000 là loại áo thực vật được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp dễ tiêu hóa trong cơ thể và cho phép các hoạt chất Celery ( Apium Graveolens) xâm nhập nhanh chóng vào máu giúp suy giảm hoặc loại bỏ tỉ lệ Acid Uric tức thời

-          Liều dùng mạnh 1 viên 1 ngày giúp điều trị và ngăn ngừa 3 loại bệnh cùng lúc

1.      Gout

2.      Thấp khớp, viêm khớp

3.      Suy thận

-          100%  Thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối không gây phản ứng phụ

Sự Khác Biệt Của Go Celery 8000 Với Các Sản Phẩm Khác(Lê Viết Hiếu - leviethieu69@gmail.com): (Ngày 19/05/15) Cho tôi hỏi sản phẩm Go Celery 8000 có gì khác biệt so với các sản phẩm khác?
Nguyên Nhân Dẫn Đến Tăng Acid Uric Trong Cơ Thể(Nguyễn Đình Vinh - ): (Ngày 18/05/15)Năm nay em 25 tuổi,hiện đang làm thủ tục để đi du học,trong lần khám sức khỏe thì kết quả cho thấy lượng Acid Uric trong máu của em vượt quá mức cho phép 450Mol/l.Có phải em đã bị Gút rồi không?.Chế độ ăn uống hàng ngày của em rất bình thường và em cũng không hề nhậu nhẹt bia rượu gì.Vậy cho em hỏi ngoài ăn uống ra còn nguyên nhân nào khiến Acid Uric trong máu của em tăng vậy không? Nếu sử dụng sản phẩm Go Celery 8000 thì Acid Uric trong máu em có trở về mức cho phép được không? Em mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia.Em cảm ơn
Celery là gì( - ): (Ngày 18/05/15) Celery là gi?
Tác Dụng Của Cần Tây Đối Với Người Bị Cao Huyết Áp(Dương Văn Quang - Duongvanquang5263@gmail.com): (Ngày 21/12/14)Tôi bị gout gần 2 năm nay rồi.Cũng đã thử nhiều loại thuốc nhưng chưa tìm được loại phù hợp.Được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Go Celery 8000 của New Zealand chiết xuất từ hạt cần tây.Nhưng tôi còn bị huyết áp cao nên muốn hỏi "Cần Tây có ảnh hưởng gì tới bệnh Cao Huyết Áp của tôi không?
Thuốc gout uống bao lâu thì có hiệu quả(Trần Duy Cương - Hà Nội): (Ngày 31/10/14)Thuốc điều trị gout uống trong thời gian bao lâu thì có hiệu quả?
Bệnh gút nên kiêng cữ những gì?(Đặng Thị Hảo - haodangthi@gmail.com): (Ngày 09/12/13)Em có người bạn bị bệnh Gut, bác sĩ có thể cho em biết triệu chứng của bệnh, các thức ăn phải kiêng cữ… Bệnh này có thể chữa khỏi được không? Người mắc bệnh này phải kiêng luôn việc quan hệ?
Thức ăn nên kiêng trong bệnh gút(Nguyễn Thị Huệ - Vũng Tàu): (Ngày 09/12/13)Bố tôi bị bệnh gut, thỉnh thoảng ăn phải thức ăn lạ làm cho bố tôi đau hơn. Mong bác sĩ hướng dẫn các thức ăn nên kiêng trong bệnh gut để tránh bị bệnh nặng lên.
Bạn có hiểu đúng về bệnh gout(Nguyễn Văn Hải - Đống Đa, Hà Nội): (Ngày 09/12/13)Bạn nghĩ gút là bệnh của ai đó nên mình không cần quan tâm? Không đâu, bạn sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân nếu không hiểu biết về nó. Bạn hãy tự kiểm tra kiến thức của mình về bệnh này qua bài trắc nghiệm sau: gout.com.vn
Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh
Lên đầu