Họ và tên (*) Email (*) Số điện thoại (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*) Gửi câu hỏi
Sự Khác Biệt Của Go Celery 8000 Với Các Sản Phẩm Khác (Lê Viết Hiếu - leviethieu69@gmail.com): (Ngày 19/05/15 )

 Cho tôi hỏi sản phẩm Go Celery 8000 có gì khác biệt so với các sản phẩm khác?

Trả lời:

 Go Celery 8000 là loại thuốc thảo dược 100% thiên nhiên giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh Gout. Celery 8000 có chứa các chiết xuất trực tiếp từ cây Cần tây được trồng tại New Zealand và được các  nhà khoa học New Zealand nghiên cứu phát triển thành công và hiện áp dụng rộng rãi tại các nước Á Âu nhằm điều trị và ngăn ngừa bệnh Gout.

Với những ưu điểm mạnh và khác biệt tối ưu hơn các sản phẩm khác:

-          Celery 8000 là liều thuốc mạnh có chứa 100% thành phần Celery ( Apium Graveolens) với tỉ lệ chiết xuất 8000mg – cao nhất trong các loại đồng hạng hiện có.

-          Áo viên nang Celery 8000 là loại áo thực vật được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp dễ tiêu hóa trong cơ thể và cho phép các hoạt chất Celery ( Apium Graveolens) xâm nhập nhanh chóng vào máu giúp suy giảm hoặc loại bỏ tỉ lệ Acid Uric tức thời

-          Liều dùng mạnh 1 viên 1 ngày giúp điều trị và ngăn ngừa 3 loại bệnh cùng lúc

1.      Gout

2.      Thấp khớp, viêm khớp

3.      Suy thận

-          100%  Thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối không gây phản ứng phụ

Chế độ ăn uống cho người bệnh gout(Hoàng Hoa - Hà Nội): (Ngày 09/12/13)Tôi bị bệnh gout, xin hỏi bác sĩ những thức ăn, uống nào cần phải kiêng. Con gái tôi năm nay mới 15 tuổi nhưng chân tóc thì có biểu hiện bạc trắng, như vậy cần phải bổ sung các chất gì để làm cho tóc đen lại?
Bị bệnh gout có cần phải ăn chay?(Nguyễn Văn Dũng - An Giang): (Ngày 09/12/13)Tôi làm xét nghiệm, lượng axit uric trong máu là 9H, thỉnh thoảng khi uống rượu nhiều và ăn nhiều thức ăn giàu đạm, ngón chân cái bị ửng đỏ, mắt cá chân bị đau, nhưng sau đó vài ngày thì tự nhiên hết. Thuốc đang dùng khi lên cơn đau là Cochichine và thuốc giảm axit uric. Cách đây vài tháng tôi thực hiện ăn chay trên 1 tháng, ít sử dụng rượu bia, nên khi xét nghiệm lượng a xit uric hạ ngang tầm mức cho phép. Xin hỏi tôi đã bị bệnh gout chưa? Cách điều trị và ăn uống ra sao?
Hỏi cách điều trị bệnh gout(Thanh Lam - Tp. Huế): (Ngày 09/12/13)Em bị bệnh gout và bị khớp nhẹ, ở những nơi máu dồn cục bị đau và đỏ lên rất ngứa. Cho em hỏi phải dùng thuốc gì để giảm bệnh gout và hết ngứa?
Trị bệnh gout hiệu quả(Lê Lý - Hải Phòng): (Ngày 09/12/13)Tôi bị bệnh gout khoảng 10 năm nay mà chữa tây y và đông y đều không khỏi. Có thuốc nào điều trị hiệu quả bệnh gout nhất hiện nay mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Phương pháp trị bệnh gout(Phạm Ngọc Hải - Đà Nẵng): (Ngày 09/12/13)Tôi bị bệnh gout, hiện tại chỉ số uric 600, bị sưng tại khớp bàn tay và khớp bàn chân. Hiện tại tôi đang dùng thuốc Cocicine va Allupurinol nhưng không có tác dụng nhiều, mong bác sĩ cho lời khuyên để điều trị hiệu quả hơn. Xin cảm ơn bác sĩ
Bệnh gout nên dùng thuốc gì(Tăng Văn Thảo - ): (Ngày 09/12/13)Tôi 45 tuổi, cách đây nửa năm bị sưng đau bàn chân phải, đi khám được bác sĩ chẩn đoán viêm khớp cấp và kê đơn thuốc uống trong 5 ngày. Từ đó đến nay tôi bị sưng đau thêm 3 lần nữa, những lần sau này bác sĩ đều chẩn đoán tôi bị bệnh gut. Tuy nhiên, mỗi lần đi khám bác sĩ lại kê cho một loại thuốc khác nhau. Trước đây bác sĩ cho tôi uống mobic, tôi bị đầy trướng bụng, khi xét nghiệm máu thì bị tăng men gan. Sau đó bác sĩ cho uống loại thuốc khác là colchicin, tôi lại bị tiêu chả
Trang 2/2 [1][2] Chuyển nhanh
Lên đầu