Họ và tên (*) Email (*) Số điện thoại (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*) Gửi câu hỏi
Trị bệnh gout hiệu quả (Lê Lý - Hải Phòng): (Ngày 09/12/13 )

Tôi bị bệnh gout khoảng 10 năm nay mà chữa tây y và đông y đều không khỏi. Có thuốc nào điều trị hiệu quả bệnh gout nhất hiện nay mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Bệnh gout là chứng bênh sưng đau  dữ dội các khớp kèm theo nóng đỏ, đặc biệt ở các khớp ngón tay và ngón chân, bệnh gout có thể chữa khỏi hoàn toàn và không tái lại nhưng điều trị phải kiên trì trong thời gian nhất định và kết hợp điều trị bằng thuốc với ăn uống. Khi bệnh đã kéo dài nhiều năm và ở thể mạn thì thời gian điều trị phải kéo dài ít nhất từ 2-3 tháng, trong thời gian điều trị tâm lý phải thoải mái tin tưởng vào thuốc, không nên đang điều trị thuốc này chuyển sang thuốc kia trong thời gian ngắn, làm như thế các thuốc đều không có tác dụng.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu  Toàn hiện đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân mang bệnh gout, và các bệnh mãn tính khác đều có kết quả điều trị rất tốt. Hiện nay phương pháp trị bệnh bằng đông y đang được coi trọng vì thuốc có tác dụng trị bệnh tận gốc và không gây tái lại mang lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về vị lương y quốc gia này qua trang web http://gout.com.vn để nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ về cách điều trị bệnh tốt nhất cho bạn.

Bạn cũng có thể liên lạc với một số bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh này để được họ tư vấn về cách chữa bệnh hiều quả tại trang

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Trang 6/2 [1][2] Chuyển nhanh
Lên đầu