Bệnh Gout( Gút) - Thống phong thường gặp ở nam giới những người ở độ tuổi trung niên. Do ở độ tuổi này nam giới thường rất thành đạt và thường xuyên phải uống rượu bia, sử dụng những đồ ăn có nhiều protein, purin khi tiếp khách và giao dịch. Do lượng protein, purin được đưa vào nhiều hơn so với mức cần thiết nên dẫn đến hiện tượng tăng acid uric trong máu đó là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh Gút.

Giai đoạn ban đầu thường xuất hiện một số triệu trứng đơn giản nếu để ý rất dễ nhận biết nhưng nó lại không ảnh hưởng tới sức khỏe nên các quý ông thường mất chủ quan trong việc phòng ngừa và kiêng kỵ. Đến khi tinh thể urat lắng đọng ở khớp quá nhiều và gây đau thì mới phát hiện ra. Khi đó bệnh đã nặng hơn nhiều. Ở độ tuổi này thường xuất hiện những cơn Gút cấp gây sưng, nóng, đau ở các khớp đặc biệt là khớp ngón chân. Mỗi đợt đau thường từ 5 đến 7 ngày đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận, làm giảm chức năng lọc thận, suy thận, và hoạt động tâm sinh lý của nam giới. Mặt khác ở tuổi này tuổi tác, công việc cũng làm cho nam giới giảm rất nhiều ham muốn trong đời sống vợ chồng.

 


Theo Y học cổ truyền chức năng của tạng thận là: thận tàng tinh, thận chủ mệnh môn vì vậy các chứng di tinh, hoạt tinh, tiết tinh... đều có nguyên nhân chính từ thận. Đó là lý do tại sao sinh lý những người bị Gout thường rất bất thường, biểu hiện chính là yếu sinh lý và giảm ham muốn trong đời sống vợ chồng.


Hiện tại Viên nang phòng và điều trị Gout Go Celery 8000 Acid Uric Balance làm tăng cường chức năng lọc thận, bổ thận dẫn đến tăng thải loại acid uric trong máu giúp điều trị tốt bệnh Gout và tăng cường mạnh sinh lý nam giới. Uống viên Gout Go Celery 8000 được bào chế từ thảo dược: Tơm Trơng, Khúc khắc. Dâm dương hoắc có tác dụng giảm acid uric ở bệnh nhân gout (gút). Đợt sử dụng Gout Go Celery 8000 thông thường uống hết 3 hộp đầu tiên chức năng thận đã được phục hồi. Quý khách đã có cảm nhận thấy dấu hiệu hưng phấn trong chuyện “ chăn gối”, chỉ số Acid uric trong máu cũng bắt đầu giảm.

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Lên đầu